กำหนดคลอดสิงหา

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะความรู้สึกตอนนี้เป็นยังไง บ้านนี้2 สิงหา ดิ้นเก่งมาก ?ซาวน์ได้ผู้หญิงค่ะ

12สิงหา ค่ะ.แต่ไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนหรือป่าว.เพราะว่าเด็กหัวลงแล้วค่ะ.แล้วเคยมีภาวะคลอดก่อนกำหนดมาด้วยค่ะ.ตอนนี้ต้องฉีดยาทุกอาทิตย์เลย

28 สค ผู้หญิงค่ะ รู้สึกว่าลูกทำให้อุ่นใจเพราะตั้งแต่มีเค้าชีวิตดีขึ้นในทุกเรื่องและมีความสุขมากขึ้นในทุกเรื่องค่ะ

5 สิงหา หิวเก่ง ดิ้นเก่ง ถึงเวลาอาหาร แม่ไม่กินข้าว ลูกชายจะดิ้นตลอดเลย ช่วยเตือนแม่ บางทีดิ้นจนแม่จุก

บ้านนี้ได้ชายค่ะ กำหนดคลอด18/8/63 แม่ตื่นเต้นค่ะ รอคอยมาก ท้องแรกแท้งค่ะ8 สัปดาห์ ท้องนี้ลุ้นจริงๆ

1 ส.ค. ค่ะ ได้ลูกชาย ดิ้นไม่เก่งแต่ขยับตัวเก่ง โก่งตัวเก่ง แต่ไม่ค่อยเตะท้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ

3 สิงหา ผู้หญิงจ้า กลางคืนแทบไม่ได้นอน ทั้งลูกดิ้นทั้งปวดฉี่ทั้งคอแห้งเทียวลุกกินน้ำ

11สิงหาค่ะ. ดิ้นเก่งเหมือนกันจร้า. นับวันรอแล้วบ้านนี้ อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

20 สิงหา ผู้หญิง. ชอบดิ้นดึกๆ กลางวันมาแค่ตอนอิ่มกะหิว มาแปปๆก็หาไป

บ้านนี้ 17 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย ดิ้นเก่งมาก กินเก่งมากค่ะ

4สิงหาค่ะผู้หญิงเหมือนกัน ดิ้นเก่งมากๆเลย พาอิแม่นอนไม่หลับ555