ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่ทราบเพศแล้วหน่อยค่ะ☺

บ้านนี้21+6w ได้ลูกชาย 👶🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่ทราบเพศแล้วหน่อยค่ะ☺

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน27วีค โชว์ไข่ให้จุนหมอดูจนแม่อายแทน

บ้านนี้22+3w ยังไม่รู้เพศ​เลย มีบ้านในเป็นเหมือนกัน​ไหม​ค่ะ​

ลูกชายค่ะท้องสอง ท้องแรกผญ ในภาพตอน16 วีคตอนนี้19 วีคแล้วค่ะ

ท้องนี้ 22+6 w ผู้ชายค่ะ ท้องแรกผู้หญิง ครบ พร้อมปิดอู่จ้าาา ^___^

3y trước

เหมือนกันเลยบ้านนี้อยากได้ลูกสาวได้ไปอัตราซาวด์เมื่อหมอบอกลูกชาย คิดว่าชายหรือหญิง

เพศชายจ้า “จู๋โด่วมาเชียว”❤️ 29week 7เดือนค่ะ😍

หมอว่าผู้หญิง แต่ว่าแม่ดูไม่ออกเลยจร้า

คุณหมอบอกว่าผู้ชาย80% แต่แม่มองไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้28W ได้ลูกสาวคะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ผู้หญิงจร้า​ 21+2วีคจร้าา​ ท้อง2

เด็กผู้ชายค้าบบบบ 7 เดือนแล้วนะ 👶💝