ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่ทราบเพศแล้วหน่อยค่ะ☺

บ้านนี้21+6w ได้ลูกชาย 👶🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่ทราบเพศแล้วหน่อยค่ะ☺

14+3 วีค ลูกชายจ้า ตอนนี้ 18 วีคแล้วค่ะ

3y trước

14 วีคจ้า ผู้ชายเห็นไวค่ะ

เพศชายหรือหญิงดูไม่ออกเลยค่ะ

ลูกชายเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 22w2d

มองไม่ออกเลยค่ะ ไหนจู๋น้อน😅

ป้าหมอบอกหนูเป็นผู้หญิง

บ้านทราบตอน 16w ได้ลูกชายค่ะ

สาวน้อยค่ะ​ ซาวน์ตอน19​ วีค

ผู้ชายค่ะ33+4ท้อง2แล้วจ้า

ผู้หญิงจ้า ตอนนี้ได้ 31w2d

อิจฉาแม่ๆได้รู้เพศแล้ว🤣

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวรอหาหมอรอบนี้ ถ้าคุณหมอไม่บอกอะไรจะไปที่คลินิกตามที่แม่บอกเลยนะคะ