แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

บ้านนี้20ธันวาคม ท้อง2 + มีไขมันเป็นทุนเดิม พุงใหญ่มากค่ะ แม่นน.ขึ้น4โล เบบี๋28w1d 1224g ช่วงนี้ปวดหัวหน่าวสุดๆ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 🥰✌️

แม่ๆทีมธันวา64 พุงไปถึงไหนกันแล้ว มีอาการอะไรบ้างคะ เบบี๋นน.เท่าไหร่แล้วเอ่ย มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 1/12 น้ำหนักตอนนี้ 1800 เองจ้า

ซาวตอน30+4weeks 1453g 3ธันวาคมจ้า ท้องเเรกเล็กมากๆ

31Weeks คลอด 8 ธันวา #ทีมลูกชายคะ ดิ้นเก่งมากคะ

25ธันวาคะ น้ำหนักขึ้น4โล ท้องที่3แล้วจร้า

3y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เด็กๆ3คนแม่ไม่เหงาแน่นอนน 🥰

คลอด 17ธ.ค 27w น้ำหนักขึ้นมา 7 โลล่ะค่ะ

15 ธ ค 29 w น้องดิ้นทีแม่ฉี่แทบเล็ด😆😆

25ธันวาค่ะท้อง2กลางคืนดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอด 26-12-64 ค่ะ ตอนนี้ 27w6d ค่ะ

บ้านนี้ 19 ธค จ้า ต่างกันวันเดียว

3y trước

มาเค้าดาวน์นับถอยหลังกันค่ะคุณแม่ ❤️

กำลังหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ

3y trước

มานับถอยหลังกันค่ะคุณแม่ 😍😆