เบบี๋ 20 week กำลังดิ้นเก่งเลย🥰🥰 บ้านอื่น เป็นไงบ้างดิ้นเก่งมั้ยคะ ส่งอัลตร้าซาวด์มาอวดกันค่ะ

เบบี๋ 20 week  กำลังดิ้นเก่งเลย🥰🥰
บ้านอื่น เป็นไงบ้างดิ้นเก่งมั้ยคะ ส่งอัลตร้าซาวด์มาอวดกันค่ะ

บ้านนี้ 21 5weekแล้วค่ะ ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ไม่มีวันที่ไม่ดิ้น 55555 ภาพตอนไปซาวด์ 20 3weekค่ะ น้องผู้หญิง น้องดิ้นตั้งแต่นั่งรอจนเข้าห้องก็ดิ้นไม่หยุด

2y trước

บ้านนี้เเพ้เพิ่งหาย เมื่อก่อนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้นอนหงาย รู้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะ 19+4 ตกดึกดิ้นจนฉี่แทบจะเล็ดออกมาแล้วค่ะ😂

ตอนจะนอนดิ้นเก่งมากค่ะะ บางทีตอนเช้าๆดิ้นจนฉี่จะแตกค่ะแม่ ตอนนี้21wค่ะะ😍

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนน้องเขย่าลำไส้แม่อยู่อะ 55555 รู้สึกทั้งแขนและขาเลย

ดิ้นเก่งทุกวันค่ะ ต้องพูดคุยทุกครั้งเลยว่า เบา ๆ ลูก แม่ตกใจ 😂

22wดิ้นเก่งมาก พอ23w เหมือนจะโก่งตัวนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

20week เท่ากันน ดิ้นเก่งค่ะ เริ่มตุ้บตั๊บแรงขึ้น🤣

2y trước

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นเก่งดิ้นเเรง บางวันก็เงียบค่ะ😂

บางวันก็ดิ้นดีมากคะ​ บางวันก็เงียบเลย​ 😂😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😂

ถาพอัลตราซาว แม่ จขพ. ชัดจังเลยคะ

2y trước

ต้องขอบคุณคุณหมอค่ะ กว่าจะหามุมได้

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยจ้า

2y trước

🥰🥰🥰

บ้านนี้23weekดิ้นเก่งมากค่ะ