คุณแม่วัยใส

บ้านนี้18สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน18+4w น้ำหนักขึ้นมา3โล ส่วนน้ำหนักน้อง242g เกินเกณฑ์มานิดหน่อย 😅

เราเพิ่งมาขึ้นครึ่งโลตอน 19w เองค่ะ ขึ้นเยอะๆก็ไม่ดีน้า

บ้านนี้18สัปดาห์2วันยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้19w3dยังไม่ขึ้นเลยจ้า 😅

ค่อยๆบำรุงค่ะ​ เดี๋ยวก็ขึ้น

4 เดือนเพิ่งขึ้น 1 ขีดค่ะ

ขึ้นขีดเดียวเองค่ะ

5เดือนขึ้น2กิโลค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ