ผลอัลตราซาวด์

บ้านนี้18 w4Dแม่ๆบ้านอื่นกี่ WKกันแล้วค่ะ แล้วดิ้นเก่งกันไหมค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😍😍

ผลอัลตราซาวด์

18+5 ดิ้นไม่เก่งเลย แม่มีวิธีกระตุ้นมั้ยคะ

3y trước

เดี๋ยวก็ตอดค่ะแม่เวลาเค้าเริ่มตอดแม่ก็ลองลูบท้องแล้วเล่นหรือพูดกับเค้าดูน่ะค่ะ