ผลอัลตราซาวด์

บ้านนี้18 w4Dแม่ๆบ้านอื่นกี่ WKกันแล้วค่ะ แล้วดิ้นเก่งกันไหมค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ😍😍

ผลอัลตราซาวด์

26w6d ผู้ชายค่ะ ไม่ค่อยดิ้นเลยนอนอย่างเดียว

3y trước

บ้านนี้ก็น้อนอย่างเดียวค่ะ แต่ถ้าเค้าตอดแม่ลองลูบๆท้องแล้วเล่นหรือคุยกับเค้าบ่อยๆน่ะค่ะเพื่อเค้าจะเล่นกับเราหรือตอดเรานานขึ้นเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ

18w เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งพอสมควรเลยค่ะ🤩

3y trước

คุณหมอบอก ชายค่ะ

บ้านนี้ 22 วีค3 วัน ดิ้นเก่งมากเลยคร้า

บ้านนี้ 19 week 3 day ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะแม่😊

3y trước

แม่ก็อยากเจอหน้าค่ะ☺แต่ขอ 37 week ไปก่อนค่อยเจอกันจะดีกว่าค่ะ

ทางนี้ดิ้นจนไส้แม่จะขาดแล้วค่ะ555

18W6Dค่ะ ลูกสาวนอนคว่ำอยู่ ดิ้นเก่งมาก

3y trước

ท่าน้องน่ารักมากเลยค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆน่ะ #แม่ทีมตุลา

รอตรวจวันจันทร์ค่ะ ตื่นเต้นมากเ

ซาว4Dต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มไหมค่ะ

3y trước

เสียค่ะแต่แม่บ้านนี้เป็นคลินิกแล้วคลินิกที่ไปฝากไม่มี4 Dแม่เลยต้องไปหาที่เค้ารับซาวด์ 4Dเองค่ะ

ทั้งเตะทั้งถีบ สาระพัดค่ะ😅😅28wแล้ว

3y trước

🙏🙏🙏🙏

บ้านนี้ยังดิ้นไม่แรงเลยค่ะ 20 w

3y trước

เวลาเค้าดิ้นแม่ลองเล่นกับเค้าบ่อยๆดูน่ะค่ะเพื่อจะดิ้นแรงมากขึ้นเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ