ลงวันที่ 14/6/19 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ.

บ้านนี้12wแล้วจร้า กำหนดคลอด 29/12/19จร้า

ลงวันที่ 14/6/19 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ.

ทำไมคุณแม่กำหนดคลอดไวจังเลยเราก็น่าจะ 13. วีคแล้วแต่คุณหมอกำหนดคลอดต้นกุมภานู้นเหนะค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)

ของเราตอนนี้20W2Dหรือ5เดือน2วันค่ะ กำหนดคลอด 26 ธ.ค. 62 นี้ ของคุณแม่น่ะจะคลอดปีหน้าน่ะค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ.

บ้านนี้13สัปดาห์คลอดเดือน กุมภา63. ทำไมแม่ท่านนี้คลอดเร็วจังคะ กระทุ้เก่ารึจำผิดคะ

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ. โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)

ถ้าเป็น​29/12/62มันเป็น16wนะค่ะไม่ใช่12wเพราะของเรากำหนดวันที่29/12/62ตอนนี้ได้16wแล้ว​

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)

บ้านนี้13w แต่กำหนดคลอด 8 ม. ค. คงต้องลุ้นว่าจะ ธ. คไหม หมอบอกกล่ำกลึ่งมาก

คลอดใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้26ธค. อีกแปปเดียวก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

แม่นับวีค หรือจำวันผิดมั้ยคะ บ้านนี้ 13 วีค กำหนดคลอด 13 กพ นะคะ

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ. โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ

บ้านนี้17w แล้วอยากรุ้กำหนดคลอดบ้างจังยังไม่เคยได้ซาวเลย

คลอด 29 ธ.ค. ไม่น่าจะ 12 วีคนะ เรากำหนดคลอด 22 ธ.ค. ยัง 21 วีคแล้วเลย

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ. :)

คลอด 5 ธันวาคม คะ อายุครรภ์ 15 week 5 day #บ้านนี้ได้ลูกสาว