ลงวันที่ 14/6/19 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ.

บ้านนี้12wแล้วจร้า กำหนดคลอด 29/12/19จร้า

ลงวันที่ 14/6/19 แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ.

บ้านนี้ก็ 12 สัปดาห์ แต่กำหนดคลอด ก.พ. 63 ค่ะ ทำไมคลอดไวจัง

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)

12วีคทำไมกำหนดเร็วจังเลยค่ะ เรา11วีคกำหนดคลอด20มกรา63

12 week. ทำไมกำหนดคลอดไวจังคะ ของเรา 14week.กำหนดคลอดมกรา

บ้านนี้​ 16w.​กำหนดคลอด​ 17 มกราคะ​ บ้านนู้นคลอดจัง

12วีคเท่ากันเลยย บ้านนี้ 31ธันวาคะ แม่หายแพ้ยังคะ

คลอด24ธันวาค่ะ เเต่หมอยังไม่ได้ซาวให้เราเลยค่ะ

ทำไมบ้านนี้20w กำหนดคลอด 24ธค. บ้านอื่นคลอดเร็วจัง

5y trước

บ้านนี้ผู้ชายจ้า

12 w ทำไมคลอดเดือนธันวาค่ะ!? ของเรา 21w คลอด 18ธันวา ค่ะ

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ. โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)

ตอนแรกหมอบอก24 ธ.ค.ค่ะ แต่ไปซาว์ดล่าสุด22 ธ.ค.ค่ะ

12 w ทำไมแม่คลอด ธค เร้วไปไหมค่ะแม่ 14 w กำหนด กพ 63 จ้า

5y trước

ตอนนี้ 20 วีคแล้วค่ะ. โพสพึ่งดันขึ้นมาค่ะ :)