ขอดูใบซาวด์ของคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้ากี่wกันแล้ว

บ้านนี้11w 4d เห็นตัวน้องชัดมาก??

ขอดูใบซาวด์ของคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้ากี่wกันแล้ว

รูปเก่า/นับจากปจด. ขาด ก้8 วีคแต่ในรูปเขาบอก7 วีค. ตอนนี้ 9. วีค ถ้านับตามรูปค้ะ

ซาวน์ตอน 13วีค ตอนนี้ 14 วีคจ้า รอถึงวันนัด 2 พค. ไปซาวน์ดูตัวน้อยอีก รอๆลุ้นเพศ

ภาพตอน11wเช่นกันค่ะ นอนเต้นกระแด่วๆ ตอนนี้25วีค เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วครับ

ไม่ได้ใบซาวด์ แต่คุณหมออนุญาตให้ถ่ายรูปเก็บไว้ได้ #36week ค่ะ

วันนี้10w3dแล้วจ้า​ พึ่งซาวด์เมื่อวานน้องดิ้นดีมากเลยค่ะ

ซาวด์ล่าสุด21w ตอนนี้33 แล้วค่ะ แม่โล่งใจเรื่องจมูกกกกก 🤣🤣🤣

13 สัปดา์ 5 วัน นอนขด ผิดหูปิดจตาไม่ให้ดูอะไรทั้งสิ้นค่ะ 😑

5y trước

555ขอให้แข็งแรงโตไวๆจ้า

11 w คือ 11 สัปดาห์ไหมคะ อัลตราซาวด์ที่คลีนิคหรือที่ไหนคะ

5y trước

เราซาวด์ตั้งแต่6w แล้วค่ะ หมอบอกจะซาวด์ให้ทุกครั้งที่มาจะได้ดูการเจริญเติบโตของน้องด้วย

นับตามประจำเดือนขาด 9w2d คะ แต่ผลอัลตราซาวด์หมอบอกแค่ 8w2d

ของเราตอน 8 สัปดาห์ ตอนนี้ 10w แล้วจ้ะ ยังไม่ชัดเท่าไหร่