ขอดูใบซาวด์ของคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้ากี่wกันแล้ว

บ้านนี้11w 4d เห็นตัวน้องชัดมาก??

ขอดูใบซาวด์ของคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้ากี่wกันแล้ว

เรา11+1 ซาวด์มาเมื่อกี้หมอบอกไม่เห็นค่ะ เครียดมากเลย

5y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้12wคะ​ ซาวด์มาเมื่อวาน​ อยากรุ้เพศแล้วคะ😍

11w4dคะ นับตามประจำเดือนขาด แต่ใบซาวช้าไป 5-6 วันจ้า

ซาวด์​ล่าสุด16สัปดาห์​ค่่ะตอนนี้17สัปดาห์​

ตอน16wค่ะ นอนดูดนิ้วเล่นสบายใจเลย😊

อันนี้ถ่ายตอน 11w5d ค่ะ แต่ตอนนี้ 21+3 แล้ว☺️

8 week ค่ะ หัวใจเต้นแรงเลย แม่ตื่นเต้นมาก

อันนี้ซาวด์ตอน27 วีค ตอนนี้38+2วีคล่ะจ้า

รูปซาวด์เมื่อตอน13w แต่ตอนนี้29w แล้วจ้า

ซาวด์ตั้งแต่15วีคค่ะตอนนี้19วีคแล้ว