เด็กเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้11+5สัปดาห์

หมอบอกน้องตอดได้แล้วคะ แต่คุณแม่จะยังไม่รู้สึกคะ จะรู้สึกประมาน4เดือนคะ

แล้วแต่หน้าท้องแม่ค่ะ รู้สึกได้ประมาณ17-20 สับดาห์

16+4 แล้วจ้า ยังไม่รู้สึกอะไรสักอย่าง

ของเรากว่าจะรู้สึกก็20 สัปดาห์

บ้านนี้ตอดตอน20สัปดาห์ค่ะ

เริ่มตอด14วีคค่ะ แม่ท้องบาง

บ้านนี้รู้สึกตอน 18W ค่ะ

ขอบคุนทุกคำตอบนะค่ะ🙂😘

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคคะ

ทำไมเร็วจัง ใช่เหรอคะ