น้องฟันขึ้นช้าสุดตอนอายุเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้10เดือน5 วัน เเล้วยังไม่มีวี่แววจะขึ้นเลยค่ะ

น้องฟันขึ้นช้าสุดตอนอายุเท่าไหร่ค่ะ

ขึ้นช้าก็ดีค่ะ เพราะขึ้นปุ๊บต้องเพิ่มภาระทำความสะอาดฟันอีก และต้องเสียเงินพาไปเช็คฟันกับหมอฟันด้วยค่ะ😁

ไม่รู้ช้าสุดกี่เดือน แต่เคยเห็นที่รู้จักกันมาตอนขวบหนึ่งแล้วค่ะ

ช้าสุด เห็นแม่ไปเม้นในกลุ่มคนท้องประมาณ 1 ขวบครึ่งค่ะ

บ้านนี้11เดือนจ้า ขึ้น2ซี่ล่างพร้อมกัน