พัฒนาการ10เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกของแม่ๆเริ่มฝึกเดินกันตอนไหนคะ บ้านนี้10เดือน9วันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะได้แต่เกาะเดินตามคอก

ใจเย็นๆค่ะเเม่น้องอยู่ในช่วงฝึกทรงตัวค่ะประมาณ1ขวบครึ่งเขาจะเริ่มเดินค่ะ

ลูกเราเดินได้ตอน 10 เดือน แม่ลองเข้าไปอ่านโพสของเราได้นะคะ

ลูกสาวบ้านนี้เดินได้ตอน 1 ปี 3 เดือน