แม่ๆให้น้องกินน้ำตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ ลูกพึ่ง9วัน แม่สามีบอกให้เอาน้ำให้กินตาถึงใส ใครๆมาก็บอกให้เอาน้ำให้กิน แต่เราไม่ยอม มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ ?

ถ้ากินนมแม่ไม่ต้องกินน้ำค่ะ ถ้ากินนมชงให้กินน้ำแค่พอล้างปากค่ะ