แม่ๆให้น้องกินน้ำตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ ลูกพึ่ง9วัน แม่สามีบอกให้เอาน้ำให้กินตาถึงใส ใครๆมาก็บอกให้เอาน้ำให้กิน แต่เราไม่ยอม มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ ?

ของเรากินตั้งแต่วันแรกที่ออกจากท้องเลยค่ะให้กินทีล่ะ 2-3 หยดค่ะ

เป็นค่ะ แต่เราเลี้ยงลูกเองเลยปล่อยทำหูทวนลมไป

บ้านนี้ให้ตอน 5 เดือน เพราะเริ่มให้อาหารเสริม

ทฤษดี กับความเปนจิงค่ะแม่ กินน้ำได้ค่ะ

ตามนนี้ เราป้อนตอน 6 เดือนคะ

หลังคลอด6เดือนเลยค่ะ

6เดือนจร้า