น้ำหนักลูก

บ้านนี้ 33+ แล้ว น้ำหนักลูกในท้อง 2,365 kg. แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ ฝากที่คลินิค เรยรู้ค่ะ พอกลับมายุบ้านฝากที่ รพ.หมอไม่บอกเรยค่ะ

แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าเลยค่ะ 33W 2,107g

บ้านนี้ตอน34วีค2800กรัมค่ะตอน36วีค3100กรัมค่ะ

5y trước

น้องคงตัวใหญ่มากเรยแม่

บ้านนี้ตอนซาวครั้งล่าสุด33wน้ำหนัก2500ค่ะ

บ้านนี้ตอน32วีค2200 ตอนนี้36วีค3600จ้า

5y trước

อ่อค่ะ สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกว่าคลอดเองได้ แต่ไม่แน่อาจจะผ่าก้อไม่ค่ะ

ซาวด์เมื่อวาน 33w 2,200 กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้ 34+ น้ำหนักลูก 2700

บ้านนี้ 35 วีค 2.2 กก.เองค่ะ

34w4d2,600กรัมจ้า

35w 2900