น้ำหนักลูก

บ้านนี้ 33+ แล้ว น้ำหนักลูกในท้อง 2,365 kg. แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

36w 2900

บ้านนี้ยังม่รุ้เลย รพ. รัฐ ม่ด้ซาวหั้ยทุกรอบ

บ้านนี้33w 5 น้ำหนักในท้อง 2082 kgค่ะ

แม่บ้านนี้ 2,100 กรัมคะ หมอบอกลูกแข็งแรงดี