สวัสดีตอนเช้าแม่ๆทุกคน❤️?

บ้านนี่เจ้าตัวน้อยในท้องปลุกแม่ทุกเช้าเลย?บ้านไหนมีตัวน้อยเป็นนาฬิกาปลุกบางเอ่ย☺️

บ้านนี้เหมือนกันคะ..แม่ตื่นเวลาไหนนางก้อจะดิ้นตลอดไม่รุว่าได้นอนบ้างรึป่าวอิอิ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ มาตรงเวลา มาก มาตอนพ่อเค้าตื่น แต่ตอนจะนอนไม่ให้แม่นอน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เค้าจะดิ้นตอนพ่อเค้าตื่นพอดีเลย 😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยแม่ พ่อตื่นปุ๊บลูกตื่นตามเลย

ตีสอง ตีสี่ ทุกคืนค่ะ 55555 รอบเช้าจะประมาณเจ็ดโมงครึ่ง

ตีห้ากว่าๆมาแล้วคะ