สอบถามค่ะ

บ้านที่ท้อง28w2d มีอาการปวดท้องคลา้ยปวดท้องประจำเดือนปวดเหมือนบีบๆขึ้นมาค่ะ ปวดมากยุค่ะแต่พอทนใด้ แต่ปวดทั้งคืน ปวดแล้วปวดหลังปวดก้นไปหมด ปวดทุกๆ6นาที แต่ปวดไม่ถึงนาทีก็หายน้องดิ้นดีปกติ อันตรายใมค่ะ ต้องหาหมอใม

1 Trả lời

ควรพบแพทย์มากๆค่ะ อาการเหมือนคนจะคลอดก่อนกำหนดเลย และถ้าท้องแข็งเกินชั่วโมงละ6ครั้งหรือทุกๆ10นาทีก็ควรไปค่ะ