สอบถามแม่ไปหน่อยคะ38+4

มีอาการปวดท้อง ปวดทุกๆ3นาที แต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดแบบบิดๆหรือปวดท้องธรรมดาทั่วไปค่ะ ถ้าคุณเเม่กังวล ไปให้หมอก็ตรวจก็ได้ค่ะ เพื่อความปลอดภัย

แม่คลอดแล้วหรอค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้38+5 เงียบมากเลยค่ะ

2y trước

มีอาการปวดทุก3นาทีคะ ไม่มีน้ำ้ดินไปถึงปากมดลูกเปิด3เซน

ปวดถี่3-4 นาทีครั้งไปได้เลยจ้า

คลอดแล้วคะ🥹