38week มีครีมแนะนำมั้ยคะ ลดรอยแตก

บ้านชายล้วน คนที่ 4แล้ว กังวลน้องจะตัวโตมากเลยค่ะ คนที่1 หนัก3258 คนที่2 หนัก3120 คนที่3 หนัก3700 คิดว่าจะปิดอู่เลยเพราะคลอดไม่ไหวแล้ว เจ็บท้องเตือนเริ่มมา2อาทิตย์แล้วค่ะ 😆

38week มีครีมแนะนำมั้ยคะ ลดรอยแตก

บ้านนี้ท้องสามจ้าท้องหนึ่งสองผู้ชายจ้าท้องสามนี้ผู้หญิงจ้าดีใจมากเลยค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ ☺️ บ้านนี้ชายล้วนก็จะปวดหัวหน่อยๆ 😅

แม่บ้านนี้ชาย2ค่ะคนที่2ได้36wแอบลุ้นตอนคลอดให้หมอซาวผิดอยากได้ลูกสาวสักคนค่ะ

4y trước

ขอให้สมหวังนะคะแม่ 😅 บ้านนี้รอไม่ไหวคงต้องปิดอู่แล้วค่ะ 😆

ใช้ตัวนี้ลองดูนะคะบ้านนี้ท้องแรกซื้อมาใช้จนตอนนี้ท้องไม่แตกไม่ลายจ้า

คุณ​แม่สุด​ยอดมาก บ้านนี้คงขอมีสัก 2 คนก็พอ ชายมาแล้ว รอแต่หญิงค่ะ

4y trước

แอบหวังลูกสาวค่ะ ไม่มาสักที คงไม่มีวาสนา 😅

หูยยย เก่งมากเลยค่ะแม่ ผู้ชาย 4 คนเลยหรอคะ คงซนน่าดูนะคะบ้านนี้ 😆😊

4y trước

แอบหวังผู้หญิงค่ะ ไม่ได้สักที คงต้องรอเลี้ยงหลาน 😆 ส่วนตัวน้องๆไม่ดื้อค่ะ เลี้ยงง่ายทุกคน

มาถึงขั้นนี้อะไรก้อเอาไม่อยู่แล้วค่ะ555 บ้านนี้ก้อไม่รอดแตกจนได้

4y trước

นี่ก็มาแตกช่วงใกล้คลอดค่ะ นึกว่าจะรอดแล้ว 55555

บ้านนี้ก็ท้อง4จ้า คลอดคนนี้แล้วว่าจะทำหมันเลยตอนนี้29+2ค่ะ

บ้านนี้ชายสามคะ คนเเรก 3890 คนทีสอง 4010 คนที่สาม กำหนด13ก.ค.คะ

บ้านนี้ชาย3แล้วค่ะผ่าทุกคนรอบนี้ปิดอู๋แล้วหาหยิงไม่เจอ

4y trước

ไม่รุ้เมิ้ลกันค่ะรอผ่าคนนี้แล้วทำหมันค่ะ

บ้านนี้ชายล้วนค่ะ 4หนุ่ม คนที่4 กำลังได้ 33+1week ค่ะ

4y trước

แอบหวังลูกสาวค่ะเเม่😆ยังไม่พร้อมปิดอู่ค่ะ