38week มีครีมแนะนำมั้ยคะ ลดรอยแตก

บ้านชายล้วน คนที่ 4แล้ว กังวลน้องจะตัวโตมากเลยค่ะ คนที่1 หนัก3258 คนที่2 หนัก3120 คนที่3 หนัก3700 คิดว่าจะปิดอู่เลยเพราะคลอดไม่ไหวแล้ว เจ็บท้องเตือนเริ่มมา2อาทิตย์แล้วค่ะ 😆

38week มีครีมแนะนำมั้ยคะ ลดรอยแตก

ท้อง4เหมือนกันจ้า​ คนแรกลูกสาว​ คนที่2 ลูกชาย คนที่3 ลูกสาว​ (เสียตอน2เดือน26วัน)​ คนที่4 ลูกสาว​ 35w1d คลอดแล้วปิดอู่เหมือนกันจ้าร่างกายไปไหวแล้วรู้สึกว่าท้องนี้นั่งก็โอยลุกก็โอยทรมานมากๆ

4y trước

เสียใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้แอบหวังลูกสาว ไม่มาสักที คงต้องรอเลี้ยงหลานแทน 😅 แอบกลัวทำหมันมีแต่คนว่าเจ็บมากๆค่ะ

บ้านนี้ชายล้วน คนที่5ยังไม่รุ้เพศจ้า คนที่1 7ขวบ คนที่2 5ขวบ คนที่3 น้องเสียตอน (13วีค) ชาย คนที่4 1.10เดือน ปิดอู่ คนที่5 14วีค รอลุ้นเพศสิ้นเดือนจ้า ทะลุหมันมาเลยจ้า🤣

4y trước

ทำหมันถามคุณหมอแล้วค่ะ มีสิทธิท้องเหมือนเดิมแต่ใน1000คนจะมี4คนเท่านั้นค่ะ ที่จะมีโอกาสท่อที่ตัดและมัดไว้เชื่อมต่อกันเอง ☺

แนะนำครีมของอีฟส์ค่ะ แบรนด์นี้คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้เยอะค่ะ คุณแม่แต่ท่านปลื้มมากๆค่ะ สอบถาม/ปรึกษาผิวฟรี‼ที่ลิ้งเลยค่ะ👇👇 https://line.me/ti/p/Qgeousq9eF

บ้านนี้ท้อง3จร้าท้อง1ท้อง2เป็นผู้ชายท้องนี้30วีคซาวเป็นผู้หญิงจร้าแต่ก็แอบเผื่อใจไว้นิดๆกลัวออกมาเป็น3หนุ่ม

4y trước

กลัวจู๋โพล่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว2คนพอมาท้องนี้ได้ลูกชายคะ ปิดอู่เหมือนกันคะสมใจคุนพ่อแล้ว แนะนำคุนแม่ใช้ออยทาที่ท้องนะคะ

4y trước

ลูกสาว2แล้วเหมือนกันจ้า ตอนนี้ท้องคนที่3ห่างกับพี่คนเล็กตั้ง8ปี รอลูกชายตั้งแต่คนที่สองแต่ก็เป็นสาวน้อยตามพี่มา คนนี้ก็หวังว่าจะได้ชายให้สมใจหวังของพ่อเขาบ้าง แต่ตอนนี้ยังไม่รุ้เพศ. ลุ้นๆๆ แต่ถึงจะเป็นหญิงหรือชายพ่อแม่ก็รักอยุ่ดีจ้า

4y trước

แม่จะปิดอู่เลยมั้ยคะ 😅

ทำไมได้แต่ลูกชายค่ะ ดีจัง นี่ได้ลูกสาว4เลยค่ะ อยากได้ผู้ชายสักคน ลุ้นตอนออกให้หมอซาวผิด😂

4y trước

นี่ก็แอบหวังลูกสาวค่ะ ไม่มาสักที ลังเลว่าจะปิดอู่ดีมั้ย บางคนก็บอกว่าเจ็บมาก 😆 อยากได้ลูกสาวสักคนบ้างค่ะ 😅

เก่งจังคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องเดียวเลยจร้า โชคดีน้องแฝดมา 2 คน เเม่กลัวการคลอดมากจร้า ❤️

4y trước

คุ้มมากค่ะ ท้องทีเดียวได้สองคน 😊😊😊 นี่ก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่พอได้เห็นหน้าก็ลืมความเจ็บเลย

ท้อง4เหมือนกันค่ะ คนเเรกหญิง3200 คนสองหญิง3470 คนสามหญิง2400 คนสี่ ชาย4124 ปิดเลยจ้า

4y trước

เจ็บค่ะ สุดๆยิ่งเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

แม่ๆแต่ละคน​ สุดยอด​ นับถือ​ในความอึดเลยค่าา​ บ้าน​นี้คนเดียว​ก็​ไม่​ไหว​ละคะ

4y trước

ทรมานแค่ตอนคลอดค่ะ หลังจากนั้นความสุขล้วนๆ😊😊😊