ครีมทาท้อง ป้องกันแตกลาย

"บูสเตอร์" ตัวช่วยบำรุงผิวป้องกันรอยแตกลายของคุณแม่ 😍 บูสเตอร์เนื้อเข้มข้นเหมือนมาร์คผิว ใช้ง่ายไม่ต้องล้างออก มีความชุ่มชื้นสูงมากช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี บำรุงผิวให้เนียนใส ที่สำคัญกลิ่นหอมมากกกก ✅ใช้ต่อเนื่อง 1-2 สัปดาห์ เริ่มเห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้น #บูสเตอร์ 390 บาท เลขที่จดแจ้ง: 12-1-6200036864 🥰 ❥ ◡̈คลิ๊ก 👉🏻 http://line.me/ti/p/8LOC1Ce-rm

ครีมทาท้อง ป้องกันแตกลาย

ใช้ดีค่ะ ทาตอนท้องจนคลอดไม่แตกลายเลย ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าแม่🙏🏻 เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เป็นอันตราย กลิ่นหอมมากๆ ส่วนตัวใช้ประจำเลยค่า ✅ขายเอง ✅ใช้เอง คุณแม่สามารถสอบถามสั่งซื้อบูสเตอร์หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของ Eves กับเอ๋ได้เลยนะคะ Line: jaaepete

อีกเสียงค่ะ ใช้ดีมาก

4y trước

ขอบคุณมากค่าแม่🙏🏻🙏🏻 ใช่ค่าใช้ดี เนื้อครีมเข้นข้น ค่อยๆประบสภาพผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่เป็นอันตรายต่อคุณแม่และลูกน้อยค่า กลิ่นก็หอมมมม❤️ คุณแม่สามารถสอบถาม สั่งซื้อ บูสเตอร์ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของEves กับเอ๋ได้เลยนะคะ Line: jaaepete