ลูกแหวะนมบ่อยๆคับ

บิดไปบิดมางอแงร้องไห้มากขึ้น แหวะนมบ่อยมาก คับ แต่บิดเหมือนตัวเล็กปวดท้อง.. แต่ก็ไม่น่าใช่.

1 Trả lời

จับอุ้มเรอด้วยการอุ้มพาดบ่า ตบหลังเบาๆแล้วค่อยลูบ หรือจับนั่งโน้มตัวข้างหน้าแล้วทำเหมือนตอนอุ้มพาดบ่าค่ะ . นมขวดจะแหวะง่ายกว่านมจากเต้าแม่ ให้กินทีละออนแล้วจับเรอเป็นช่วงๆค่ะ ถ้านมแม่ก็จับเรอทีเดียวตอนน้องถอนปากก็ได้ค่ะ