มีใครน้ำหนักลูกน้อยเหมือนเราบางมัยบำรุงดีทุกอย่าง 31วิค6วัน น้ำหนักลูกแค่1400 กรัมเองค่ะแอบกังวล

บำรุ่งยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ