อ๊ะ ๆ คุณแม่! กินจุบจิบ กินมื้อหลัก มื้อรอง อย่าลืมเช็กโภชนาการด้วยนะ

บำรุงเยอะ ๆ เพื่อเจ้าตัวเล็กในท้องจะได้แข็งแรง มีพัฒนาการตามเกณฑ์นะคะ วันนี้แม่ขาดสารอาหารหมวดไหนไปหรือเปล่า

อ๊ะ ๆ คุณแม่! กินจุบจิบ กินมื้อหลัก มื้อรอง อย่าลืมเช็กโภชนาการด้วยนะ

C.ผลไม้ ..หมดตู้เย็นพอดียังไม่ได้ออกไปตลาดเลยคร้า ปกติกินทุกครั้ง

ตอนท้องกินนมไม่ได้เลย อาศัยกินปลาเล็กปลาน้อย กิาจนเบื่อเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด ผลไม้ตลอดเป้นคนไม่ชอบผลไม้ชอบแต่ทุเรียน อิอิ

ผักกับธัญพืชจ้าวันนี้ยังไม่ได้กินเลยนอกนั้นกินครบจ้า😊

ทั้งหมดเลยคะ ตื่นเช้ามายังไม่ได้ทานอะไรเลย

เต้าหู้ แทน นม อิ่มเต้าหู้ เลยไม่อยากนม

e.ค่ะ วันนี้ยังไม่ได้แทะเม็ดอะไรเลย555

แม่บ้านนี้ไม่ค่อย มีเงินบำรุงเลย

a,b,c,d,e ครบค่ะ มีบ้างบางวันไม่ครบ

นม กับ ธัญพืช ยังไม่ได้กินเลย