🌊ออกทะเลไปหา.... แม่ ๆ จับได้ตัวอะไร เอามาโชว์หน่อยจ้า

แอดมินขอแค่ 3 ชิ้น ที่แม่เห็นก่อน อ๊ะ ๆ จับได้แล้ว อย่าทิ้งลงทะเลนะ 24/07/2020

🌊ออกทะเลไปหา.... แม่ ๆ จับได้ตัวอะไร เอามาโชว์หน่อยจ้า

* ถุงเท้า หอยเม่น แหวน ค่ะ ถุงเท้าไปอยู่ตะไมในตะเล ~ 55

ปลาหมึก ถุงเท้า หอยเหม่น ค่ะ

ขอนไม้ ส้มเน่า หอยเม่น🤣🤣🤣

ปูม้า หอยเม่น สาหร่าย

ปูม้า ส้มเน่า ถุงเงิน😁😁

ถุงเท้า ส้มเน่า อุจจาระ

ส้มเน่า หอยเม่น กระป๋อง

ส้มเน่า กรรไกร หอยเม่น

ขอนไม้ ส้มเน่า อุจจาระ

ถุงเท้า ขอนไม้ กระป๋อง