ว่าแล้วทำไมไม่ท้องสักที

บำรุงทุกอย่าง ทั้งวัดไข่ตกกะไม่ท้องสักทีไปๆมาๆไปหาหมอถึงรู้ว่ามีทั้งติ่งเนื้อเยื่อบุโพรงบุลูก และเนื้องอกที่ผนังมดลูก ตอนนี้ผ่าตัดโดยการส่องกล้องผ่านมาได้28วันแล้ว เฮ้อ..คงต้องพักเรื่องท้องไว้สักพักค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะ 😊😊