บาดทะยัก

บาดทะยักเข็ม3ต้องไปฉีดหลังคลอด เค้าระบุเดือนแต่ไม่ได้บอกวันไว้ในเล่มชมพูแบบนี้เราต้องไปฉีดภายในเดือนที่เค้าบอกใช่ไหมค่ะ

ถามหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอจะเขียนวันที่ระบุไว้เลยค่ะ

บ้านนี้เข็มแรก 21 กุมภาพันธ์ เข็ม 2 วันที่ 21 มีนาคม เข็ม 3 หมอบอกว่าเราน่าจะคลอดก่อน กำหนดคลอดเรา 12 กันยายน แต่ก็ยังเงียบกริบ เพราะเข็ม 3 หมอนัด 21 กันยายน

5y trước

ที่คุณหมอบอก คือตรงวันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ครบกำหนดคลอดแล้ว😔