ลูกบ้านนี้ 3 เดือน 18 วันอยู่ดีๆก็จามทุกวันเลยไอบ้างเป็นบางครั้ง

บางวันเป็นมาเกือบ 2 อาทิตย์แต่จามไม่มีน้ำมูกนะคะแล้วตัวก็ไม่ร้อนด้วยค่ะกินนมได้ปกติแล้วควรทำยังไงดีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เช็คดูที่บ้านมีฝุ่นรึป่าว ซักผ้าปูที่นอน อาจมีไรฝุ่นอยู่ค่ะ คนเราจามเพราะมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในจมูก คุณแม่ลองเช็คดูนะคะ

5y trước

ค่ะเปลี่ยทีานอนของน้องอาทิตละครั้งแล้วค่ะ