อาหารของเด็ก1ปี

บางวันลูกไม่ค่อยชอบกินข้าวคะ บางวันกินเก่ง บางวันไม่กินเลย ตามป้อนจนเหนื่อยคะ 1ชม. หลอกยังไงก็ไม่ยอมกิน แต่ก็สมส่วนนะคะ ทำยังไงดีคะ 😌

1 Trả lời

น้องกินนมเยอะจนอิ่มเลยไม่กินข้าวหรือป่าว. ฝึกเขาค่ะให้นั่งกินที่โต๊ะ ไม่เดินตามป้อนค่ะ ให้เขากินเอง กินเท่าที่กิน ไม่หมดแม่ไม่ต้องตามป้อนค่ะ เขาจะเล่นตัว ฝึกวินัยเขา ถ้าหิวเขาจะยอมกินเอง แม่ต้องใจแข็งค่ะ