21w บางวันดิ้นบ่อยบางวันดิ้นครั้งสองครั้ง

บางวันลูกดิ้นบ่อยมากค่ะบางวันลูกดิ้นแค่ครั้งสองครั้ง แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ??

1วันลูกต้องดิ้นเกิน10 ครั้งนะคะแม่ ลองทานน้ำเย็น ไฟฉายส่อง เปิดเพลง ดูค่ะ บ้านนี้ทำแล้วได้ผล ค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ ดึกๆจะดิ้นตลอดจนนอนไม่หลับเลย 😁😂

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนคะ 😊

23+1เป็นเหมื่อนกันค่ะ ถ้าแม่อยากหั้ยน้องดิ้นนานๆแม่ลองเอามือกดที่พุงเบาๆน่ะค่ะ แม่บ้านนี้กดจนเหนื่อยเลยค่ะ

ต้องสังเกตค่ะว่าเค้าดิ้นตอนกลางคืนเยอะหรือเปล่า กลางวันถึงดิ้นน้อง บ้านนี้ก็มีบ้างค่ะบางวัน

5y trước

ชอบดิ้นตอนกลางวันค่ะบ้านนี้ กลางคืนเหมือนน้องจะหลับดุ๊กดิ๊กแปบๆเองค่ะ

ปกติจ้า น้องจะดิ้นแรงขึ้นและถี่ขึ้นตามอายุครรภ์ที่มากขึ้นด้วยจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เปน คุณหมอบอกจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะ

ปกติค่ะ​ หลัง28วีคถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ​

เปนค่ะตอดนิดๆๆบางวันก้อไม่รุ้สึก

กระตุ้นการกินหวานๆเย็น​ๆดูค่ะ

จะสม่ำเสมอตอน28วีคไปน้ะเเม่

บ้านนี้ 20+5 ดิ้นเก่งตอดเก่งมาก