ลูก 2เดือน มีอาการเหมือนปวดเบ่งถ่าย บิดตัวไปมา แต่น้องร้องงอแงทุกครั้ง

บางทีหลับอยู่ก็เป็นค่ะ บิดตัวเบ่ง ถ้าตื่นอยู่ก็เบ่งหน้าดำหน้าแดง บางทีก็ผายลมหรืออึออก บางทีก็ไม่ออก สงสารนาง บ้านไหนเป็นบ้างคะ เมื่อไหร่ อีกกี่เดือนถึงจะหายกัน

1 Trả lời

ถ้าน้องทานนมผงด้วยควรเปลี่ยนนมคะ

4y trước

ไม่เป็นคะ ยิ่งนมแม่ยิ่งไม่ควรเบ่งคะ นมแม่ย่อยง่ายที่สุดคะ