ลูกนอนไม่เป็นเวลา

ลูก 2 เดือนแล้วยังนอนไม่เป็นเวลาเลยค่ะ ไม่รู้กลางวันกลางคืน หลับกลางวันตื่นกลางคืน บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ที่บ้านน้องได้เดือนกว่าๆหลับเป็นเวลาคะ ต้องหัดให้รู้ว่ากลางวันกลางคืน ที่บ้านหัดให้น้องเข้านอนเป็นเวลา พอกลางคืนให้เข้าห้องนอนปิดไฟเปิดแต่โคมไฟไวัก็ได้ ถึงนอนจะๆไม่นอนแต่ทำอย่างงี้ทุกวันนอนจะรู้เวลานอนคะ ช่วงเย็นถึงนอนจะหลับก็ต้องปลุกมาอาบน้ำนะคะ น้องจะได้ไม่นอนช่วงเย็นๆ ให้อาบน้ำเวลาเดิมทุกวันถ้าอาบน้ำช่วงห้าโมงก็ห้าโมงทุกวันน้องจะได้รู้เวลาคะ ว่าช่วงกลางวันช่วงกลางคืนช่วงแรกๆจะอยากหน่อยค่อยปรับนะคะ ที่บ้านทำอย่างงี้ตั้งแต่อาทิตย์แรก ตอนนี้น้องนอนเป็นเวลาแม่ได้พักด้วย

ปกติค่ะ อายุ2เดือนเอง เริ่มหัดรู้กลางวันกลางคืนตอน4เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะน้องยังปรับตัวไม่ได้สองเดือนกว่าปกติค่ะ

6y trước

ที่บ้าน กลางวันหลับลึกมากปลุกไม่ตื่น กลางคืนนี่ไม่นอนเลยค่ะ 555