ลูกดิ้น

30w บางทีลูกดิ้นบ่อยจนแม่รำคาญ​? ส่วนมากลูกดิ้นบ่อยช่วงก่อนนอน​ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นบ่อยเวลาไหนกันบ้างคะ?

ลูกดิ้น

บ้านนี้ ที่ว่าคึกเลย ช่วง 6-7 โมงเช้า และก็ ช่วงกินของหวานขนมน้ำแข็งน้ำเย็นค่ะ คึกมากๆ และช่วงไกล้จะนอนค่ะ นอนดึกมากลูก และก็ช่วง นั้งรถค่ะ 😂

31+3 ดิ้นดีดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นทีเจบไปหมด ชอบดิ้นแรงเวลากลางคืนค่ะ พอเช้าตี5เราตื่น ลุกก้ดิ้นแรงอีก แต่พอกลางวัน ก้จะดิ้นเบาๆปกติ 😆😆😆

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ ดีดที่สุดก็น่าจะตอนแม่นอน อย่ารำคาญลูกเลยค่ะแม่ เค้ารับความรู้สึกของแม่ได้นะคะ

555 นึกว่ารู้สึกอยู่คนเดียว ดิ้นเยอะ ดิ้นแรง ดิ้นบ่อย พอเอามือไปวางไว้บนหน้าท้อง กลับไม่ดิ้นคะ ลูกดิฉัน 😆

4y trước

ดิ้นเยอะ ดิ้นแรงเหมือนกันเลยค่ะแต่พอเอามือไปตบๆๆลูบบบก้หายแร้วเหมือนเรากำลังกล่อมเขาเลยค่ะ

นั่งๆเดินๆ ไม่ค่อยดิ้นเท่าไรค่ะ พอล้มตัวลงนอนเท่านั้นแหละค่ะทั้งดิ้นทั้ง โก่งตัวเจ็บไปหมด😁😁😁

หลังอาบน้ำเลยค่ะ ชอบให้แม่อาบน้ำทาครีม อาบน้ำแล้วตอนแม่แต่งตัวคือดิ้นรอละอยากให้แม่ทาครีมพุงๆ

ลูกดิ้นเก่งแสดงว่าแข็งแรงจ๊าแม่ ถ้าไม่ดิ้นนี่จะแย่เลยนะจ๊ะ 😆😆แม่อย่ารำคาญเลยเด็กน้อยคึก🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ เช้าดิ้นปลุก เที่ยงดิ้นจะกิน เย็นดิ้นจะเล่น กลางคืนดิ้นไม่ยอมนอนอีก 🤣

ดิ้น ประมาณ 4 ทุ่มถึง เที่ยงคืน !! เป็นเวลาของเค้าเลยค่ะแม่ เปิดตอนเสริต์ ทุกคืน 😁😁😁

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ทั้งวันทั้งคืน นี่6เดือนเองค่ะ นับวันยิ่งดื้อไปเรื่อย