ลูกดิ้น

30w บางทีลูกดิ้นบ่อยจนแม่รำคาญ​? ส่วนมากลูกดิ้นบ่อยช่วงก่อนนอน​ แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นบ่อยเวลาไหนกันบ้างคะ?

ลูกดิ้น

20w ยังดิ้นไม่ค่อยบ่อย แค่ตอดๆค่ะ อยากให้ดิ้นแรงแล้ว แม่เริ่มดิ้นแรงกี่วิคค่ะ

4y trước

ช่วง20w จะรู้สึกตอดๆเวลาหิว หรือเวลาอิ่มเท่านั้น บางทีก้อเงียบไปครึ่งวัน มาตอดตอนเย็น อย่างนี้ปกติไหมค่ะ 😅😅ท้องแรกไม่รู้อะไรค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเป็นเวลาค่ะ แม่เลยจำช่วงเวลาไว้เวลาเขาคลอดจะได้จัดเวลาถูก

25+6บ้านนี้ก้ดิ้นเก่ง​จนแม่นอนไม่หลับ​แอบปวดจิมิด้วยค่ะดิ้นแรงมาก👶

ตอนนอนนี่แหล่ะค่ะลูกชอบออกกำลัง​ อิแม่นอนๆยุถีบแรงจนสะดุ้งเลยจ้า​

บ้านนี้8เดือนน้องจะไม่ดิ้นแต่ตอน9โมงเช้านอกนั้นเอาทั้งวันทั้งคืน

อย่ารำคาญลูกดิ้นเลยค่ะ บ้านนี้มีความสุขมาก ที่สัมผัสว่าลูกดิ้น

ทุกคืนเลยจ้าดิ้นจนน้ำตาไหล กลางวันก็ดิ้นค่ะแต่ไม่เท่ากลางคืน

บ้านนี้ตอนกลางคืนตอนจะนอนค่ะ พอรู้ว่าอิแม่จะนอนก็ดิ้นเลยค่ะ

ลูกดิ้นบ่อย ทำให้รำคาญหรอคะ? แปลกมาก เรานี่อยากให้ลูกดิ้นมาก ๆ

4y trước

ก็แล้วแต่คนนะคะ​ ความรู้สึกใครมัน นี้ไม่ได้รำคาญแบบเกลียดนะคะ​ 🙏🏻💥

ช่วงตี1-2ไม่ต้องนอนกันเลยค่ะ ทั้งถีบทั้งเตะจุกจนน้ำตาเล็ด😂