มีใครเป็นบ้างคะ ลูกดิ้นแบบสั่นๆ คล้ายคนหัวเราะ

บางทีรู้สึกว่า ท้องสั่นเหมือนคนหัวเราะ เฮ๊กๆๆๆๆๆ เรา งง ว่าลูกอยู่ในท้อง น้ำคล่ำเต็มไปหมด ลูกจะหัวเราะแบบนี้ได้ด้วยหรอคะ (นานๆ จะเป็นค่ะ แต่ไม่ใช่อาการสะอึกนะคะ)

1 Trả lời

เป็นคะ😘

4y trước

😂😂😂😂