39w แล้วค่ะ

บางทีมีปวดท้องจี้ดๆ ประมาณ1 ชม. มีเหมือนเป็นแป้งเปียกใหลออกมาจากช่องคลอดตลอดเวลา เวลาเดินเจ็บท้องน้อยร้าวลงไปจิมิ บางทีมีปวดหลังลงเอว ร้าวไปขา ควรไปหาหมอมั้ยคะแบบนี้?

1 Trả lời

คอยสังเกตอาการก่อนก้ได้ค่ะแม่ บ้านนี้มีมูกไหลไม่มีเลือดปนไม่ปวดท้อง รอสังเกตอาการค่ะ 39+2