เหนื่อย😞 เรื่องเดิมๆ ทุกๆวัน

บางทีก็เหนื่อยกับแม่แฟนมากๆ เหนื่อยมากๆ จนอยากจะร้องไห้ ทำไมแม่แฟนเราถึงต้องเป็นแบบนี้ ทั้งๆที่เราก็ท้องกับลูกชายเค้า แต่ลูกชายเค้าดูแลเราก้ไม่ได้ หาว่าสำออย

ส่วนเราโดนแม่ตัวเองด่าว่าทำไมไม่ดูแลสามี...โอ้โห ทำให้หมดทุกอย่างแล้วค่ะเหลือแค่ล้างก้นกับแปรงฟันให้ 2 อย่างแค่นี้แหละ ปานทาสแล้วทุกวันนี้ท้องก็ไม่เคยได้พัก ทำทุกอย่างเหมือนเดิม 🥲

เข้าใจความรู้สึกแม่บ้านนี้เลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น

แยกออกไปอยู่ส่วนตัวเลยค่ะสบายใจ

3y trước

แม่เค้าไม่ให้ออกค่ะ เค้าบอกต้องอยู่กับเค้า

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️✌️