ลูกคิ้วบางมากๆครับ

บางทีก็สงสัย น้อง 3M27D ทำมัยคิวไม่มี คุณพ่อคุณแม่บ้านใหนมีคำแนะนำบ้างช่วยแนะนำทีนะครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ลูกคิ้วบางมากๆครับ

ของลูกแม่บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีคิ้วเหมือนกันค่ะ5เดือนกว่าแล้ว เราก็ไม่ค่อยมีคิ้วเลยมองดูเหมือนแม่ชี😂แฟนก็มีอยู่ค่ะ แต่ไม่เยอะเหมือนกัน แต่แฟนเราออกสีคิ้วดำ ไม่เส้นจางๆ

ดอกอัญชันทาวาดเป็นคิ้วค่ะ แม่ก็คิ้วน้อย แต่ลูกแม่ คิ้วไม่น้อยสักคน เขียนแต่คนละรอบ2รอบก้อพอมีแล้วค่ะ เขียนบ่อยจะหนามาก

บ้านนี้2เดือนคิ้วเริ่มขึ้นร้ะจ้าคลอดแรกๆไม่มีคิ้วเพราะแม่เป็นคนไม่ค่อยมีคิ้วทาอัญชันไป2-3คิ้วเริ่มมีแล้วจ้า5555

บ้านนี้ก็ไม่มีคิ้วเหมือนกันเลยค่ะถึงมีแต่ก็บางมากๆ พ่อเขาคิ้วเข้มคิ้วดกมากสงสัยจะได้แม่มาเยอะคิ้วก็เลยไม่มี

บ้านนี้เกิดมาคิ้วมีสีขาว 4เดือนถึงเปลี่ยนสีเลยคะ รองสังเกตดูว่าน้องอาจจะมีคิ้วแต่อาจจะเป้นสีขาวก้ได้คะแม่😂

บ้านนี้ก้อไม่มีคิ้วคะแม่แต่ใช่ดอกอัญชันทาเริ่มมีโครงคิ้วขึ้นมากบางแล้วคะแต่แม่ขี้เกลียดทาบางไม่ทาบาง555

ใช้ก้านพลู อีกเสียงค่ะ เด็ดสดจากต้นนะคะ แม่อยากได้คิ้วน้องแบบไหนใช้วาดๆย้ำๆ ทำบ่อยๆได้เลยค่ะ

บ้านนี้เอาหางใบพูวาดคิ้วตั้งแต่น้องได้1อาทิตย์พอน้องได้1เดือนก็เอาดอกอัญชันทาค่ะ

2y trước

แม่คิ้วดกมั้ยคะ ได้ผลใช่มั้ยคะ บ้านนี้แม่คิ้วบางมากกลัวลูกคิ้วเหมือนแม่จะหามาทาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3เดือนพึ่งจะเห็นโครงคิ้วจางๆค่ะ ส่วนตัวแม่และพ่อน้องคิ้วดกดำมากค่ะ

ลูกบ้านนี้เกิดมาได้ 10 วันก็เอาอัญชันทาไปเลยค่ะ คิ้วก็เข้มขึ้นเรื่อยๆจ้า