ลูกคิ้วบางมากๆครับ

บางทีก็สงสัย น้อง 3M27D ทำมัยคิวไม่มี คุณพ่อคุณแม่บ้านใหนมีคำแนะนำบ้างช่วยแนะนำทีนะครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ลูกคิ้วบางมากๆครับ

บ้านนี้ลูกคนแรกใช้ก้านพลูจ่มกับน้ำอัญชันวาดให้คะคิ้วดกๆมากๆๆ

เห็นคนเฒ่าคนแก่บอกว่าก้านใบพลูหรือดอกอัญชันค่ะมาวาดคิ้ว

ผม7เดือนแล้วคับ มีขนคับแต่ยังไม่ดำ ใจเย็นๆคับเดียวก็ดำคับ

2เดือน19วัน​ ค่ะ​ เข้มมากๆแม่ได้ทาอะไรให้เลยค่ะ

ถ้าเกิดมามีไรคิ้วโตมาก็ค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

ปกตินะคะ บ้านนี้ชัดตอน 6 เดือนจ้ะ

บ้านนี้3เดือนก็พึ่งมีค่ะะ ☺️☺️

รอเวลาค่ะแม่ อย่าไปเร่งน้อง555

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ