ฮอร์โมน

บางครั้งไม่รู้ว่าเพราะฮอร์โมนรึป่าว แต่รู้สึกเครียดจากความคาดหวังว่าตัวเองจะต้องทำและรับผิดชอบหลายๆมุมให้ดีที่สุด #บอกตัวเองว่าแค่ทำดีที่สุดในมุมที่ตัวเองไหวก็พอ

1 Trả lời

อาจเป็นโดยนิสัยส่วนตัวและฮอร์โมนก็มีส่วนค่ะ