ตั้งครรภ์ได้11w4d นอนแล้วลุกผิดท่ารู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

บางครั้งลุกจากเตียงนอนผิดท่า รู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ทำทุกอย่างให้ช้าลงอีกนิดจ๊ะ ถ้าจี๊ดก็นั่งพักให้หายก่อนแล้วลุกช้าๆ ค่อยๆ ก้าวคิดซะว่าเดินจงกรมเอาค่ะ อาการจี๊ดจะหายไป