บัตรทองใช้สิทธิ์ข้ามเขตกรณีคลอดบุตรใด้ไหมครับ

บัตรทองใช้สิทธิ์ข้ามเขตกรณีคลอดบุตรใด้ำห ครับ

ย้ายสิทธิได้ค่ะจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายทำเรื่องย้าย 15วันใช้สิทธิ์ได้ค่ะ

ย้ายสิทธิ์ปลายทางได้ค่ะ ถ้าเป็นในกรณีฉุกเฉิน อย่างแม่จะคลอดแล้วจริงๆ

กรณีฉุกเฉินได้ค่ะแต่ต้องแบบจะต้องคลอดแล้วจริงๆนะคะ

กรณีฉุกเฉินได้ค่ะ เราก็ไปแบบกรณีฉุกเฉินค่ะ

ขอย้ายสิทปลายทางได้ค่ะ

ใช่ได้ร่ะ