ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

บอกแอดมินและเพื่อน ๆ หน่อยจ้า ตอนท้องทำครบทั้ง 5 ข้อเลยหรือเปล่า ข้อไหนทำบ่อยที่สุดคะ 😚

ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

ลูบท้อง คร้าาาา แม่กะเพลินไปด้วยเลย😁😁

ทำทุกข้อเลยค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งมาก🥰🥰

ชอบลูบท้องบ่อยๆเเละก็พูดคุยกะลูกบ้าง

ลูบท้อง พูดคุยกับลูก เลือกกินแต่ของดี

คุยกับลูก ลูบท้องบ่อยๆ เลือกกินของดีๆ

พูดกับลูก หาของกินดี ลูบท้องบ่อยมาก

ลูบท้องบ่อยๆ คุยด้วย เปิดเพลงให้ฟัง

ลูบท้องบ่อยๆและพูดกับลูกเป็นประจำ

ลูบท้อง คุยกับลูก สัมผัสการดิ้นค่ะ

คุยกันบ่อยสุด แต่ก็ทำครบทุกอย่าง555