ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

บอกแอดมินและเพื่อน ๆ หน่อยจ้า ตอนท้องทำครบทั้ง 5 ข้อเลยหรือเปล่า ข้อไหนทำบ่อยที่สุดคะ 😚

ตอนท้องคุณแม่ชอบทำอะไร ?

ลูบท้องบ่อยๆ เลือกกินแต่ของดีๆ

พูดคุย และชอปของใช้ ลูบท้องค่ะ

กินอาหารดีๆมีประโยชน์ ลูบท้อง

ฟังเสียงหัวใจลูกทุกวันเลยจ้า

ชอบลูบท้อง กับกินแต่ของดีๆคะ

ลูบท้องบ่อยๆ คุยกับลูกทุกวัน

ชอบลูบท้อง แล้วก็เปิดเพลงค่ะ

ลูบท้องบ่อยๆ พูดกับลูกทุกวัน

พูดกับลูกทุกวัน ลูบท้องบ่อยๆ

ลูบท้องค่ะแล้วก็เลือกกินค่ะ