เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า

บอกแอดมินเป็นอีโมจิหน่อยสิคะ วันนี้ต้าวอ้วงของคุณแม่อารมณ์ดี๊...ดี หัวเราะเอิ๊กอ๊าก หรือว่าหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ถ้าลูกร้องไห้ คุณแม่ต้องหาสาเหตุแล้วรีบตอบสนองลูกทันทีนะคะ 02/06/2020

เช็กสุขภาพจิตเบบี๋กันดีกว่า

หลับปุ๋ยเลยจ้าคนสวยมักตื่นสาย..😴😴😴 กลางวันก้หลับกลางคืนก้หลับ...นอนเก่งมาก

😂😁😍😍😍 ร่าเริง ยิ้มเก่ง หัวเราะเสียงดังมาก

ยังไม่คลอดเลยแต่น่าจะ😴😴😴ยุ เพราะเงียบมาก

😉🤨😖😡😭😆🥱😴 1นาทีสิบอารมณ์ได้😂😂

อารมณ์ดียิ้มหวานเลยค่ะ

😁😝😭🙄 3 นาที 4อารมณ์จ้าาา

4y trước

ฮ่าๆ อิแม่ปรับอารมณ์ตามคุณลูกไม่ทันเลยจ้าาา 😅😅😅

😭😆🍼😴😴😴🤤😭🍼😴😴😴🚽🍼😴😴

ไม่อยากกินนมค่ะต้องไง

😘😍😘😍ยิ้มเก่ง คุยเก่ง

เช้า😆กลางวัน😆เย็น😆