ยินดีด้วยคุณได้ลูกสาว!

ความลุ้นเพศลูกนั้นมีกันทุกบ้าน บางคนอัลตร้าซาวด์ปุ๊บ โชว์ให้แม่เห็นเลยว่าหนูเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แต่บางคนก็หนีบเอาไว้ตลอด แล้วคุณแม่ ๆ ล่ะคะ รู้กันตอนไหน มีใครอัลตร้าซาวด์ออกมาแล้วไม่ตรงกับตอนคลอดมั้ยนะ 02/06/2020

ยินดีด้วยคุณได้ลูกสาว!

ทราบว่าได้ลูกชายตอน 20 วีคค่ะ แต่คุณหมอตอบแบบกลางๆว่า " หมอเดาว่าน่าจะ..... " ซึ่งตอนนั้นก็ทราบแล้ว เลยซื้อของที่สีสันเข้ากับเด็กผู้ชายและตั้งชื่อให้แล้วด้วย แต่คุณพ่อพาเสียเซลฟ์เล็กน้อย บอกว่าเส้นดำกลางท้องไม่เห็นมีเลย มีแต่ขน ใช่ป่าว ได้ลูกสาวป่าว เราเลยซาวด์อีกทีตอน 28 วีค สรุปได้ลูกชายจริงๆจร้าาาา มาให้คุณพ่อเห็นเต็มๆ กลัวไม่เชื่อ 555555

32วีคค่ะแต่ซาวตั้งแต่18วีคไม่ได้ถามคุณหมอพึ่งมาถามตอน32วีคว่าในใบที่ซาวน้องเพศอะไร ท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลยค่ะ😂#ได้ลูกชาย👶

รู้ตั้งแต่2เดือนค่ะเพราะทำตามเขาบอกเอาเบกิ้งโซดาผสมกับฉี่ทำตอนเช้ารู้เพศเลยค่ะพอ4เดือนไปซาวดูก็ตรงเพศค่ะเป็นผู้หญิงค่ะ

4y trước

ถ้าผู้หญิงไม่มีฟองค่ะแม่ถ้าเป็นชายจะมีฟองค่ะแม่

หนีบมาตลอดค้ะ​ เพิ่งจะมารู้ก้อตอนแปดเดือนใกล้จะถึงกำหนด​ที่จะคลอดละค้ะ​ ว่าเป็น​ลูกแฟดต่างใข่ได้ลูกแฟดชาย​หญิง​ค้ะ

ได้ลูกสาวค่ะ แต่ในใจก็ยังมีความกังวลว่าจะมีปิกกาจู้โพล่ออกมา คุณหมอ ใช้คำว่า กระเพราะปัสวะนี่คือยืนยันแล้วมั้ยคะแอด

ทราบจากผลตรวจนิฟ ตอน 12 วีคและการซาวด์ ช่วง 16 วีค ปัจจุบันหมอแจ้งว่าอัณฑะเข้าที่แล้ว บ้านนี้คงฟันธงแล้วค่ะ

ทราบผลจากการเจาะน้ำคร่ำตอน16วีคกว่าๆ ว่าน้องเป็นเพศหญิง แต่ตอนซาวด์​น้องไม่ให้เห็นหนีบไว้ตลอดค่ะ

ซาวตอน17วีคหนีบไว้ตลอดกว่าจะเปิดอาให้เห็นลุ้นแทบแย่ค่ะ มาซาวดูตอน21วีคอีกที่ได้ลูกสาวชัวว์ค่ะ

ตั้งแต่ท้องฝากท้อง หมอนัดพบ สองครั้งเองคะ ครั้งหน้าวันที่ 11 จะถึงนี้คะ ไม่รู้จะได้ซาวหรือเปล่า

พึงได้10 สัปดาห์ มีคนทักว่าได้ลูกสาว แต่รอลุ้นต่อไปจ้า เพราะท้ิงแรกคนแรกอยากได้ผู้ชายก่อน😁😁